ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Mổ nội soi polyp tử cung bao nhiêu tiền? Chi phí thực tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Phụ khoa

Mổ nội soi polyp tử cung bao nhiêu tiền? Chi phí thực tế

Polyp buồng tử cung ở mỗi bệnh nhân có kích thước khác nhau, có thể từ vài mm đến cả vài cm. Tùy thuộc vào kích thước của khối polyp mà bác sĩ có chỉ định can thiệp điều trị nội khoa hoặc có thể phải can thiệp ngoại khoa. Vậy, những trường hợp mổ nội soi polyp tử cung bao nhiêu tiền? Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Polyp cổ tử cung là gì?

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở. Những chị em mắc viêm nhiễm đường sinh dục không được điều trị sớm, phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với chị em bình thường.

Bài viết tham khảo:

Chi phí xét nghiệm tế bào cổ tử cung bao nhiêu tiền? Chi phí thực tế
Nên Khám Phụ Khoa Ở Đâu Hà Nội?

Triệu chứng của polyp cổ tử cung

Theo các chuyên gia người bị polyp cổ tử cung thường có những triệu chứng như:

 • Thường xuyên có cảm giác đau vùng bụng dưới. Đau đớn từ âm ỉ kéo dài đến dữ dội, không thể tự khỏi và lan rộng đến nhiều vị trí khác trên cơ thể.
 • Xuất huyết tử cung bất thường (không trong kỳ kinh).
 • Khô âm đạo.
 • Xuất hiện tình trạng tiểu buốt hoặc táo bón, buồn tiểu liên tục, nhưng khó đi và lượng nước tiểu ra ngoài không nhiều. Lâu dần sẽ hình thành chứng tiểu rắt, thậm chí bí tiểu cấp.
 • Luôn có cảm giác đau mỗi khi giao hợp.
 • Cơ thể rơi vào trạng thái suy nhược, sức đề kháng yếu, ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần.

Ảnh hưởng của Polyp cổ tử cung đến sức khỏe phụ nữ

Bệnh polyp tử cung nếu không được phát hiện sớm và có những biện pháp điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Cụ thể:

 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa
 • Tăng nguy cơ bị buồng trứng đa nang
 • Dễ dẫn đến ung thư cổ tử cung
 • Khối polyp càng lớn làm nội lạc tử cung biến dạng gây bất lợi cho sự thụ thai
 • Đặc biệt với phụ nữ mang thai bị polyp tử cung dễ xảy ra tình trạng xảy thai, sinh non…

Polyp tử cung- điều trị càng sớm càng tốt

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – bác sĩ chuyên khoa 1, Sản phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế cho biết: “polyp cổ tử cung thực chất chỉ là những tổn thương lành tính phát triển quá mức từ các tế bào lát mặt trong tử cung. Tuy vậy, Polyp tử cung nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời theo thời gian sẽ phát triển to, làm bít tắc cổ tử cung gây khó khăn cho việc thụ thai, thậm chí gây nên ung thư cổ tử cung (tình trạng này ít gặp). Vì thế, việc thăm khám và điều trị cần được tiến hành càng sớm càng tốt”.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị polyp cổ tử cung. Trường hợp bệnh nhẹ có thể điều trị nội khoa bằng thuốc. Nhưng, đối với các trường hợp bệnh nặng thì cần phải can thiệp ngoại khoa mổ nội soi, cắt đốt polyp cổ tử cung. Vậy, thực hiện phương pháp này có tốn nhiều tiền không?

Mổ nội soi Polyp tử cung bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Quỳnh Huế, đối với những trường hợp mổ nội soi Polyp cổ tử cung bao nhiêu tiền, chi phí sẽ bao gồm cho những hạng mục sau đây:

 • Chi phí thăm khám, làm xét nghiệm
 • Chi phí cho quá trình làm thủ thuật
 • Chi phí cho thuốc tiêu viêm
 • Chi phí tái khám (thường rất ít)

Tuy nhiên, để xác định chính xác chi phí mổ cho tất cả các trường hợp là rất khó. Bởi, chi phí còn phụ thuộc vào các hạng mục chính sau đây:

 • Tình trạng bệnh của mỗi người: nếu chị em mắc bệnh polyp cổ tử cung kèm theo viêm nhiễm phụ khoa khác thì cần tiêu viêm ổn định trước khi làm thủ thuật và lúc này chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp mổ đơn thuần.
 • Sức khỏe của từng chị em: nếu chị em có sức khỏe tốt khi thực hiện phẫu thuật mổ nội soi thì chi phí thường thấp hơn những trường hợp sức khỏe yếu cần sử dụng các dịch vụ khác đi kèm trước khi mổ nội soi.
 • Cơ sở y tế mà bạn chọn lựa: đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí mổ nội soi. Theo đó, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Bộ hoặc Sở Y tế.

Trên đây là những vấn đề về mổ nội soi polyp tử cung bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì chưa hiểu có thể chọn [Chat trực tiếp với bác sĩ] hoặc gọi tới số 083.66.33.39902438.255.599 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tổng kết:

Polyp cổ tử cung là gì?

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ.

Polyp cổ tử cung có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em?

Polyp cổ tử cung nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Mổ nội soi Polyp tử cung bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Quỳnh Huế, để xác định chính xác chi phí mổ cho tất cả các trường hợp là rất khó.

19 tháng 05, 2020 - 178 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế