ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Chính sách bảo mật
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Vnmedic cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin của người truy cập khi được sự đồng ý của họ.

1. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các thông tin chính xác về bạn và khi cần thiết có thể liên hệ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn bằng một số dịch vụ của Vnmedic

  • Các đánh giá và khảo sát của người dùng
  • Bên thứ 3 cung cấp thông tin từ( google, facebook…) theo yêu cầu của bạn.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm mục đích bảo vệ thông tin không bị sử dụng và tiết lộ không mong muốn.

Chúng tôi khuyên cáo bạn nên bảo mật thông tin của bản thân và không nên chia sẻ với bất kì người nào.

3. Thay đổi về chính sách

Nội dung của chính sách này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của Vnmedic cũng như sự phải hồi của khách hàng nếu có. khi có những thay đổi về chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh lại thời gian cập nhận bên trên.

Chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng tại website của chúng tôi, không liên quan hoặc bao gồm các bên thứ ba đặt quảng cáo. Vậy nên, các bạn hãy đọc và tham khảo kĩ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế