ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Kế hoạch hóa gia đình

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em cho rằng, phá thai bằng thuốc rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Vì thế, một số chị em khi mong muốn phá thai bằng thuốc đã tự ý chọn cách phá thai tại nhà bằng thuốc và băn khoăn không biết thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây.

Thuốc phá thai là gì?

Thuốc phá thai là một trong những loại thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của túi thai đồng thời co bóp tử cung đẩy túi thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

So với phá thai ngoại khoa thì phá thai bằng thuốc được đánh giá khá đơn giản, nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng tới tâm lý thai phụ mà cho hiệu quả khá cao lên tới 95% nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Phá thai bằng thuốc không can thiệp ngoại khoa nên có thể tránh được biến chứng thủng tử cung, rách tử cung, dính tử cung.

Các loại thuốc phá thai hiện nay

Thuốc phá thai được áp dụng tại nhiều quốc gia cho hiệu quả rất cao. Hiện nay trên thế giới sử dụng 4 nhóm thuốc phá thai an toàn. Nhưng tại Việt Nam hiện nay Bộ Y tế cho phép sử dụng 2 nhóm thuốc phá thai là Misoprostol và nhóm Mifepristone. Theo đó, tùy vào mong muốn của thai phụ, tuổi thai, tình trạng sức khỏe của người mẹ mà bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc phù hợp và hiệu quả đối với thể trạng từng người.

Điều kiện áp dụng phá thai bằng thuốc

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế cho biết: không phải tuổi thai nào cũng có thể phá thai bằng thuốc và không phải ai cũng đủ điều kiện để áp dụng phương pháp này. Theo đó, phá thai bằng thuốc là phá thai nội khoa, được áp dụng với điều kiện:

  • Túi thai không quá 7 tuần.
  •  Đã di chuyển vào tử cung
  • Người mang thai không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh tuyến thượng thận, hẹp van 2 lá hay hỗ trợ điều trị corticoid lâu ngày…

Vì thế, để xác định chị em có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc hay không thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó nếu chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Quỳnh Huế cho biết: về cơ bản chi phí cho phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn phương pháp hút thai chân không. Tuy nhiên, để xác định chính xác thuốc phá thai bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào loại thuốc phá thai mà chị em sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc phá thai, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Theo đó, thuốc phá thai bày bán trên mạng thường có chi phí rẻ hơn so với thuốc chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng, Bộ Y tế chỉ cho phép cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Do vậy, tất cả các loại thuốc phá thai bên ngoài, bán trên mạng đều là bán chui, chưa được kiểm định chất lượng. Nếu tùy ý sử dụng có thể dẫn tới nguy hiểm tới sức khỏe, sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng chị em, dễ gây sót thai, sót nhau, băng huyết vô cùng nguy hiểm.

Do vậy chị em không nên ham rẻ mà tự ý mua thuốc phá thai giá rẻ tự ý phá thai tại nhà dẫn tới tiền mất tật mang. Hiện nay, tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, thuốc phá thai sẽ có chi phí niêm yết công khai. Bên cạnh đó, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố có thể kể đến như: tình trạng sức khỏe của chị em. Nếu như chị em  có sức khỏe tốt thực hiện phá thai bằng thuốc đơn thuần thì chi phí phá thai sẽ khác so với những trường hợp mắc bệnh kèm theo.

Ngoài ra, cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện phá thai bằng thuốc cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí. Vì thế, chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín có chi phí niêm yết công khai theo quy định của Bộ hoặc Sở Y tế.

>>> Xem thêm:

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?
8 trung tâm phá thai an toàn ở Hà Nội

Mua thuốc phá thai ở đâu?

Như đã trình bày nêu trên, thuốc phá thai được bán khá nhiều nhưng chỉ có cơ sở y tế mới được phép áp dụng. Hơn nữa, phá thai chỉ được thực hiện an toàn khi áp dụng tại cơ sở y tế uy tín có bác sĩ Sản phụ khoa giám sát thực hiện. Do vậy, khi cần đình chỉ thai an toàn, chị em hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, tư vấn thực hiện.

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, thực hiện phá thai an toàn bằng hai phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không do bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi chuyên môn thực hiện.

Trước khi phá thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm hiệu quả. Sau phá thai, chị em được sử dụng phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể do bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc có tác dụng thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Tại phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế- cơ sở y tế đáp ứng 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, dịch vụ y tế cấp cao, hoàn hảo; mô hình thăm khám bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân bảo mật. Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn được niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế.

Mọi thắc mắc về thuốc phá thai bao nhiêu tiền hay các vấn đề sản phụ khoa khác, chị em có thể gọi tới số máy (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tổng kết:

Thuốc phá thai là gì?

Thuốc phá thai là một trong những loại thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của túi thai đồng thời co bóp tử cung đẩy túi thai ra ngoài.

Các loại thuốc phá thai hiện nay là những loại nào?

Hiện Việt Nam được Bộ Y tế cho phép sử dụng 2 nhóm thuốc phá thai là Misoprostol và nhóm Mifepristone.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Để xác định chính xác thuốc phá thai bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào loại thuốc phá thai mà chị em sử dụng.

09 tháng 06, 2020 - 187 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế