ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? (Chi phí thực tế)
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Bệnh xã hội

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? (Chi phí thực tế)

Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả bằng cách sử dụng dòng điện cao tầng để loại bỏ bác sú nhú sùi mào gà và được ứng dụng khá phổ biến hiện nay.

Vậy đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại Tiết niệu của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human papilloma gây ra. Căn bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời không chỉ khiến người bệnh gặp phiền toái, khó chịu trong đời sống sinh hoạt. Mà còn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là gây ung thư (ung thư dương vật, cổ tử cung, vòm họng) đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nếu mắc phải sùi mào gà tuýp 16 – 18.

Trường hợp nếu nữ giới mắc bệnh sùi mào gà trong thời gian mang thai mà sinh con qua đường sinh thường dễ lây bệnh cho bé khiến trẻ bị u nhú thanh quản, sùi mào gà ở mắt, miệng,..ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Trao đổi về vấn đề này bác sĩ Lê Văn Hốt cho biết “để đưa ra một có số cụ thể đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền là đều rất khó. Bởi cũng chi phí đốt điện sùi mào gà cũng như chi phí đốt sùi mào gà bằng các phương pháp khác (đốt laser, áp lạnh, ALA-PDT) không thể xác định trước được vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau”. Cụ thể như sau:

Chi phí xét nghiệm

Chi phí đốt sùi mào gà sẽ bao gồm cả chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Các xét nghiệm phổ biến hiện nay là xét nghiệm máu, mẫu vật (lấy từ các nốt mụn sùi), mẫu dịch (dịch niệu đạo ở nam).

Điều này nhằm giúp các bác sĩ xác định chính xác tuýp virus HPV mà bạn mắc phải và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp, nhưng mỗi một cách xét nghiệm lại có chi phí khác nhau.

Xem thêm : Xét nghiệm gì để biết bệnh sùi mào gà?

Tình trạng bệnh

Tùy vào mức độ bệnh, số lượng nốt sùi, mức độ tổn thương của người bệnh mà chi phí đốt sùi mào ở mỗi người sẽ khác nhau.

Theo đó, nêu bệnh được phát hiện sớm trong giai đoạn đầu, nốt sùi ít và chưa có biến chứng nguy hiểm, tổn thương do virus HPV gây nên chưa nhiều thì chi phí đốt điện sùi mào gà sẽ thấp hơn những trường hợp bệnh nặng, vị trí nốt nốt sùi mọc khó chữa trị và kèm theo các biến chứng.

Địa chỉ thực hiện

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có chi phí đốt sùi mào gà khác nhau. Nếu người bệnh thực hiện chữa trị bệnh ở những bệnh viện lớn hoặc các phòng khám uy tín, chất lượng và được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Nhưng đổi lại người bệnh sẽ nhân được những dịch vụ tốt nhất, cũng như đạt được kết quả chữa trị bệnh cao nhất và hạn chế được tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Bài viết tham khảo: Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội nào uy tín?

Chi phí tái khám, thuốc men

Sau khi đốt sùi mào gà xong, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc uống để hỗ trợ người bệnh phục hồi. Đồng thời cũng sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục và khả năng tái phát của bệnh.

Như vậy, để biết được đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, cách tốt nhất là đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra một cách cụ thể. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ thông báo chi tiết mức chi phí trước khi đốt và lúc này, việc có thực hiện hay không là quyền của người bệnh.

Chính vì vậy, bác sĩ Hốt khuyên người bệnh tuyệt đối không được ham rẻ mà thực hiện chữa trị bệnh tại các cơ sở y tế chui, kém chất lượng. Bởi việc làm này có thể khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn trở nên ngày càng nghiêm trọng, thường xuyên tái phát và gây biến chứng khôn lường.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Hốt về vấn đề đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy gọi đến số 0836.633.399 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Kết Luận:

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human papilloma gây ra.

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Lê Văn Hốt để đưa ra một có số cụ thể đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền là đều rất khó vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

23 tháng 04, 2020 - 203 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế