ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? (Chi tiết bảng giá)
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Bệnh xã hội

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? (Chi tiết bảng giá)

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? là vấn để mà nhiều nam và nữ giới không may mang bệnh cảm thấy lo lắng. Bởi vì chi phí điều trị sùi mào gà thường có giá đắt hơn so với các điều trị các căn bệnh khác. Sùi mào gà là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 3 đến 9 tháng mới xuất hiện những biểu hiện lâm sàng.

Bệnh sùi mào gà

Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Nếu không điều trị kịp thời bệnh để lâu sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như ung thư tử cung với nữ và ung thư dương vật với nam giới.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người thường lo lắng về chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? mà vô tình để bệnh tiến triển xấu đi, gây khó khăn cho việc điều trị. Theo các chuyên gia, chi phí khó có thể đưa ra con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1. Phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm của bệnh

Trong các trường hợp bị sùi mào gà nhẹ, mức độ nhiễm trùng chưa nghiêm trọng thì giai đoạn điều trị sẽ nhanh hơn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn.

Vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình, theo các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh cần thiết sớm thăm và hỗ trợ chữa kịp thời khi nhận biết ra các triệu chứng sùi mào gà quá trình đầu, đừng để tình trạng trở nên nặng vừa gây khó khăn cho việc điều trị mà vừa tốn kém chi phí.

2. Chi phí phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp lựa chọn điều trị. Đối với trường hợp áp dụng một biện pháp chữa bệnh khác nhau hay có mức giá tiền điều trị sùi mào gà khác nhau.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc : Chi phí chữa sùi mào gà bằng thuốc còn tùy thuộc vào loại thuốc các bác sĩ chỉ định và nơi bán.

Chi phí chữa sùi mào gà theo phương pháp đốt lạnh: Sử dụng nitơ lỏng sẽ phun lên vùng da bị bệnh gây đóng băng các nốt mụn sùi mào gà, sau khoảng tầm 7 đến 10 ngày các mụn sùi này sẽ khô lại và tự rơi ra.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp đốt laser: Với phương pháp này chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp đơn giản khác. Đốt laser được thực hiện trong thời gian ngắn hơn, hiệu quả cũng cao và khó tái phát hơn.

Phương pháp này được khuyên rằng áp dụng cho các nốt bệnh mào gà có kích thước to hoặc kết thành từng chùm, đặc biệt tránh ở những vùng da nhạy cảm.

Đốt điện sùi mào gà: Dòng điện cao tần giúp cắt bỏ các mụn sùi mào gà hiệu quả và ít tái phát.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT: Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ALA – PDT, nhờ các hoạt đặc tính ion oxy lên lỏi vào trong từng tế bào và tiêu diệt triệt để các mầm mống gây bệnh, tái tạo vùng da mới vô khuẩn, thúc đẩy cải thiện sức đề kháng giúp người căn bệnh, ngăn chặn nguy cơ tái phát đến mức thấp nhất.

3. Địa chỉ bệnh viện khám chữa bệnh sùi mào gà

Lựa chọn cơ sở y tế cũng là yếu tố tham gia quyết định đến chi phí điều trị sùi mào gà. Bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc và phương pháp điều trị hiện đại tham gia vào điều trị.

Địa chỉ bệnh viện khám chữa bệnh sùi mào gà

Đối với những cơ sở uy tín sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng nhưng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất, tránh các biến chứng không mong muốn.

Trên đây là điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? để biết thông tin chính xác tình trạng bệnh của mình cũng như mức giá chính xác nhất hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị. Nếu các bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc  hay chưa hiểu gì về căn bệnh này hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0836.633.39902438.255.599 để được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ và đặt lịch khám miễn phí.

08 tháng 04, 2020 - 220 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế