ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Chi phí thực tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Thẩm mỹ vùng kín

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Chi phí thực tế

Hiện nay, dịch vụ vá màng trinh đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một giải pháp giúp chị em có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình, hưởng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn đó là thực hiện thủ thuật vá màng trinh, đồng thời bảo vệ “cô bé” khỏi nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên, chi phí vá màng trinh là bao nhiêu lại là điều không phải ai cũng nắm được. Nếu cũng đang có chung băn khoăn này, mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

Vá màng trinh dưới góc nhìn Y học

Để biết được chi phí vá màng trinh là bao nhiêu thì trước tiên, bạn đọc cần nắm rõ những thông tin về thủ thuật này. Với hơn 40 năm tích lũy kinh nghiệm và cống hiến hết mình vì sức khỏe người phụ nữ, thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân cho biết như sau:

Màng trinh là màng sinh học che phủ ở âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1-3cm. Thực tế, màng trinh chính là sản phẩm còn tồn đọng của quá trình phát triển bào thai trong bụng mẹ, có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh phụ khoa.

Có đến hơn 60% phụ nữ có màng trinh mỏng, rất dễ bị rách, thường đau và chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Khoảng 30% trường hợp màng trinh dày hơn và khó rách. Ngoài quan hệ tình dục, màng trinh cũng có thể bị rách/mất màng trinh do vận động mạnh, tai nạn hay thủ dâm.

Vá màng trinh là phương pháp hiệu quả và khá đơn giản, giúp tái tạo lại màng trinh, làm mới “cái ngàn vàng” để nó trở về nguyên vẹn như thời con gái. Vá màng trinh được thực hiện thông qua chỉnh hình ngoại khoa để khôi phục nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới ở nữ giới.

Các chuyên gia trong lĩnh vực y tế nhận định: “vá màng trinh là việc làm chính đáng, giúp chị em có một cuộc sống viên mãn về sau – điều mà tất cả phái đẹp đều xứng đáng được có”.

Khi nào nên đi vá màng trinh?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, thời điểm để có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn và hiệu quả, đó là:

  • Vào giai đoạn chị em có tâm lý thoải mái và có sức khỏe tốt không bị mắc bệnh phụ khoa.
  • Thời điểm lý tưởng nhất là sau kỳ kinh 3 ngày và trước kỳ kinh tiếp theo khoảng 10 ngày.
  • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày trước khi thực hiện vá màng trinh.
  • Khi vá màng trinh không nên sử dụng các loại thuốc kháng sinh.

Hiện nay, vá màng trinh được đánh giá là một tiểu phẫu diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, chị em trước khi có ý định đi vá màng trinh cũng nên cân nhắc, lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện.

>> Xem thêm: [Top] 5 địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

Nhiều chị em có mong muốn thực hiện thủ thuật tái tạo “cái ngàn vàng” thường băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Trên thực tế, vấn đề kinh tế luôn khiến các chị em phải bận tâm. Bởi vậy, không lấy gì làm lạ khi chi phí vá màng trinh là bao nhiêu lại là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em khi tìm hiểu về thủ thuật này.

Trao đổi về vấn đề này, thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân cho biết như sau:

Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chi phí cho tiểu phẫu này thường bao gồm các khoản như sau:

  • Chi phí thăm khám phụ khoa trước khi thực hiện.
  • Chi phí thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.
  • Chi phí đơn thuốc sau tiểu phẫu.
  • Chi phí tái khám sau tiểu phẫu.

Hiện nay, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể chi phí vá màng trinh là bao nhiêu  bởi thực tế, mức chi phí này phụ thuộc nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Tình trạng sức khỏe khi thực hiện

Trước khi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh thì chị em sẽ được thăm khám và kiểm tra tổng quát vùng kín. Trường hợp chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được hỗ trợ điều trị, tiêu viêm ổn định trước khi thực hiện thủ thuật. Lúc này, chi phí hỗ trợ điều trị tiêu viêm sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí vá màng trinh là bao nhiêu.

Tình trạng màng trinh bị rách của chị em

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng màng trinh bị rách của chị em. Chị em có màng trinh bị rách ít, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu tái tạo vá màng trinh sẽ diễn ra tiện lợi, đơn giản. Vì vậy, giá tiền vá màng trinh cũng sẽ được tiết kiệm hơn so với những chị em có vết rách rộng hoặc phức tạp.

Phương pháp thực hiện

Y học phát triển hiện đại, nhiều phương pháp vá màng trinh ra đời. Mức chi phí vá màng trinh là bao nhiêu phụ thuộc việc chị em lựa chọn phương pháp nào. Nếu chị em thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại, tính thẩm mỹ cao, hiệu quả và an toàn hơn so với phương pháp truyền thống, tuy nhiên mức chi phí tương ứng cũng theo đó mà cao hơn.

Cơ sở y tế thực hiện

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu phụ thuộc trực tiếp vào cơ sở y tế chị em lựa chọn. Nếu như thực hành vá màng trinh ở những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại thì thủ thuật vá màng trinh sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao. Tương ứng với đó, mức chi phí sẽ cao hơn khi thực hiện tại phòng khám kém chất lượng với mức rủi ro cao.

Trên đây là một số thông tin về thủ thuật vá màng trinh cũng như giải đáp thắc mắc Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu. Hy vọng, chị em sẽ hiểu thêm kiến thức trước khi muốn thực hiện phẫu thuật này. Nếu còn điều gì chưa hiểu có thể gọi tới số 083.66.33.39902438.255.599 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc chị em sức khỏe!

Tổng kết:

Màng trinh là gì?

Màng trinh là màng sinh học che phủ ở âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1-3cm.

Màng trinh có tác dụng gì?

Màng trinh có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh phụ khoa.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là phương pháp hiệu quả và khá đơn giản, giúp tái tạo lại màng trinh, làm mới “cái ngàn vàng” để nó trở về nguyên vẹn như thời con gái.

11 tháng 05, 2020 - 242 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế