ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Vá Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền? Chi phí thực tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Thẩm mỹ vùng kín

Vá Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Thực Tế

Hiện nay, rất nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh để tân trang lại cho “cô bé”. Thế nhưng, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Cần lưu ý gì trước- trong và sau khi làm thủ thuật này? Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vá màng trinh là gì?

Trước khi tìm hiểu Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, các bạn cũng nên hiểu đôi nét về thủ thuật này.

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo người phụ nữ, rộng khoảng 0.5 cm, cách cửa âm đạo khoảng 2 đến 3cm. Tác dụng của nó là che chắn cửa âm đạo. Đặc điểm của mang trinh là chứa rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan xen vào nhau. Vì thế, khi bị rách thường kèm theo một chút máu.

Mỗi người có độ dày mỏng của màng trinh khác nhau. Có người quá dày dù trải qua sinh đẻ vẫn không rách. Thế nhưng, có người màng trình quá mỏng và bị rách trước lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thậm chí, có người bẩm sinh đã không có màng trinh.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu y khoa giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách. Thủ thuật này giúp chị em phụ nữ nhanh chóng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống khi không may đánh mất “cái ngàn vàng”.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh thực chất là một phẫu thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.Thế nhưng, thủ thuật này cần được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ đảm bảo thẩm mỹ cũng như tránh viêm nhiễm về sau.

Phụ nữ thực hiện vá màng trinh cần tránh kỳ kinh nguyệt. Tiểu phẫu nên tiến hành trong thời gian sau khi hết kỳ kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt nhất.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Ở các cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu này cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Mức độ tổn thương của màng trinh

Kích thước màng trinh rách to hay nhỏ, mới rách hay đã rách lâu sẽ liên quan đến chi phí thủ thuật. Nếu mức độ càng phức tạp thì chi phí càng cao.

Phụ thuộc vào cơ sở vá màng trinh

Mỗi cơ sở y tế sẽ quy định một mức chi phí khác nhau nhưng không được vượt quá khung giá Bộ Y tế. Mức chênh lệch giá phụ thuộc vào: cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ, yêu cầu cụ thể của người bệnh…

Vá màng trinh ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn sẽ có chi phí cao hơn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Bạn cần đảm bảo thời điểm vá màng trinh sẽ có sức khỏe tốt. Chẳng hạn như: không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không dị ứng với thành phần của thuốc, cẩn trọng với người có bệnh lý nền…

Phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh

Hiện nay, có nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau. Tuy nhiên, sau khi thăm khám trực tiếp cũng như xác định mức độ tổn thương của màng trinh, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể. Vì thế, mức phí của từng phương pháp cũng có sự chênh lệch.

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Để chị em hình dung được vá màng trinh như thế nào và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, chúng tôi sẽ sơ lược các bước tiểu phẫu như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát trước khi vá màng trinh

Kiếm tra xem chị em có đủ sức khỏe đáp ứng điều kiện thực hiện thủ thuật không, có mắc bệnh lý gì không?

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo riêng biệt của âm đạo, xác định chính xác vị trí rách màng trinh. Bước này kiểm tra kỹ càng để đảm bảo phẫu thuật an toàn.

Bước 2: Thực hiện tiểu phẫu

Tùy vào tình hình sức khỏe, tổn thương màng trinh và yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật vá màng trinh. Yêu cầu hạn chế xâm lấn tối thiểu, dụng cụ và phòng vô trùng.

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo các mép màng trinh đã bị rách, khâu lại màng trinh. Tay nghề bác sĩ càng cao thì vá càng thẩm mỹ, vết khâu bị chảy máu thấp và tránh được nhiễm trùng.

Bước 3: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Điều này sẽ thật uổng phí nếu bạn không chăm sóc tốt sau tiểu phẫu.

Sau khi thực hiện vá màng trinh bác sĩ tiến hành kiểm tra màng trinh lần cuối sau đó vệ sinh, sát trùng để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Chị em cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.

  • Uống thuốc chống viêm và giảm đau theo đơn của bác sĩ
  • Chị em nên hạn chế vận động mạnh sau tiểu phẫu, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng.
  • Vệ sinh vùng kín và dùng thuốc đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn.
  • Kiêng ăn những loại thực phẩm dễ gây mưng mủ như: các loại thực phẩm từ bột nếp, lạc, hải sản,…

Trên đây là một số thông tin về thủ thuật vá màng trinh cũng như giải đáp thắc mắc Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Hy vọng, chị em sẽ cập nhật thêm kiến thức trước khi muốn thực hiện phẫu thuật này.

Nếu chị em còn điều gì thắc mắc về thủ thuật này, hãy gọi đến số 0836.633.39902438.255.599 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kết Luận

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một tiểu phẫu y khoa giúp màng trinh trở lại bình thường .

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh là 1 phẫu thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

11 tháng 04, 2020 - 236 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế