Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Kế hoạch hóa gia đình

Phá thai an toàn nhất ở đâu Hà Nội?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo: chị em cần sử dụng biện pháp tránh thai an toàn để tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Khi buộc lòng phải đi đến quyết định phá thai thì hãy chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được thực hiện phá thai an toàn, tránh biến chứng. Vậy, phá thai an toàn nhất ở đâu Hà Nội tốt? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Phá thai là điều không một phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp thai dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe người mẹ không cho phép, những chị em mang thai ngoài ý muốn thì phá thai trở thành một trong những giải pháp, sự lựa chọn duy nhất lúc này. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ, khả năng sinh sản trong tương lai thì chị em cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Chớ nên phá thai tại địa chỉ “chui” chưa được cấp phép

Thực tế, đã có không ít chị em khi có quyết định phá thai nhưng vì e ngại, xấu hổ hoặc tránh gặp mặt người quen mà chọn địa chỉ phá thai nhỏ lẻ, sâu trong ngõ hẻm, chưa được cấp phép hoạt động, để rồi phải lãnh những hậu quả đau lòng.

Đơn cử như trường hợp của bạn Ng.P.L, sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, trót đi quá giới hạn với bạn trai để rồi mang thai ngoài ý muốn. Cả hai chưa thể kết hôn, hai bạn không thể bỏ học giữa chừng, lo sợ sự đàm tiếu,…vì thế, bạn L đã quyết định đi phá thai, tìm một địa chỉ kín đáo thực hiện. Thế nhưng, sau khi phá thai trở về nhà, bạn đã gặp phải triệu chứng đau bụng dữ dội, chảy máu nhiều,…đến bệnh viện khám mới vỡ lẽ do phá thai không an toàn gây sót thai, suýt nữa nguy kịp đến tính mạng,…

Trường hợp trên như một hồi chuông cảnh tình các bạn trẻ, hãy bảo vệ bản thân bằng cách tìm hiểu thông tin về sức khỏe sinh sản, phòng tránh thai an toàn, kể cả khi bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Mặt khác, nếu phải bỏ thai, hãy chọn cơ sở y tế chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Uống thuốc phá thai an toàn ở đâu?
Các phương pháp phá thai an toàn
Phá thai 2 tháng bao nhiêu tiền?

Gợi ý địa chỉ phá thai an toàn nhất ở đâu Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều địa chỉ phá thai. Tuy nhiên, để phá thai an toàn thì chị em có thể tham khảo lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình – Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và đình chỉ thai an toàn bằng hai phương pháp là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

Đặc biệt, trước khi hút thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến và hiện đại bậc nhất có tác dụng giảm tỷ lệ viêm phụ khoa, làm sạch âm đạo, không ảnh hưởng tới nội tiết. Sau khi phá thai, chị em được sử dụng phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể bằng các bài thuốc y học cổ truyền kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc có tác dụng tăng cường sức khỏe, thông lâm, bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, phá thai an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ khả năng làm mẹ của chị em sau này.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và phá thai an toàn, gồm:

  • Thạc sĩ- bác sĩ Trương Thị Vân– nguyên trưởng khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bác sĩ Sản phụ khoa giỏi chuyên môn, đặt bàn tay vàng trong kỹ thuật phá thai của thành phố Hà Nội.
  • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế– bác sĩ chuyên Sản phụ khoa- nguyên trưởng khoa bà mẹ- kế hoạch hóa gia đình
  • Bác sĩ Hà Thị Huệ – bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi chuyên môn, từng tham gia hồi nghị sản phụ khoa Việt Pháp, đạt nhiều thành tích trong chuyên môn.

Bên cạnh đó, thủ tục khám bệnh tại phòng khám khá nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế,…nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đình chỉ thai tại đây.

Trên đây là những thông tin gợi ý về địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội. Hy vọng giúp ích cho chị em. Mọi thắc mắc, chị em có thể gọi tới số máy: ( 024) 38.255.599083.66.33.399 để được tư vấn miễn phí!

30 tháng 05, 2020 - 123 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế