Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Giới Thiệu – Liên Hệ

Giới Thiệu – Liên Hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Giới Thiệu

Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung với thế mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, hỗ trợ điều trị đều được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám, hỗ trợ về bệnh lý tốt, phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 – 14 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế hiện đại và thoải mái.

Hệ thống phòng thủ thuật của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, tránh nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị. Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, có nền y học tiên tiến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… mang tới cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Liên Hệ

Hotline: 0836 633 399

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 12 Kim Mã – Quận Ba Đình – TP.Hà Nội

Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế