ErrorException Message: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting '-' or identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING)
https://vnmedic.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/imperative/ Chi phí phá thai 1 tháng tuổi? Chi phí thực tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Kế hoạch hóa gia đình

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi? Chi phí thực tế

“Tôi và chồng có quan hệ mà không dùng bao, thử que thấy 2 vạch. Theo như cách tính tuổi thai mà tôi tìm hiểu trên mạng (tính tuổi thai theo ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối) thì thai của tôi được khoảng 1 tháng. Không biết có thực hiện phá được không, phá bằng cách nào, chi phí phá thai 1 tháng tuổi ra sao. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với!!!”.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Thai 1 tháng tuổi tương ứng khoảng 4 tuần tuổi. Lúc này, thai còn nhỏ, mới hình thành có thể đã đi vào tử cung hoặc chưa. Nếu thai đã đi vào tử cung thì có thể thực hiện được phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa sử dụng một số loại thuốc chuyên dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để làm ngừng sự phát triển của thai nhi, làm bong túi thai, kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhỉ ra ngoài giống như hiện tượng “sảy thai tự nhiên”.

Ưu điểm: là an toàn, mang lại hiệu quả cao lại có thể giảm bớt gánh nặng về mặt tâm lý cho chị em phụ nữ đồng thời tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, dính buồng tử cung… do không phải can thiệp bất cứ thứ gì vào vùng kín.

Trường hợp thai chưa vào tử cung thì cần đợi thêm một thời gian nữa để thai đi vào tử cung thì mới thực hiện phá thai được.

Để biết chính xác thai đã vào tử cung hay chưa, phá thai 1 tháng tuổi được không, nữ giới hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, đầy đủ máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cần thiết. Cách tính tuổi thai theo ngày kinh đầu tiên của chu kỳ cuối vẫn có thể bị sai lệch, thiếu chính xác, ảnh hưởng tới việc phá thai.

>> Xem thêm : Phá Thai Bằng Thuốc Có An Toàn Không?

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Nếu thai 1 tháng tuổi đã vào tử cung, có thể phá bằng thuốc thì tổng chi phí sẽ bao gồm 5 hạng mục chính là:

  • Phí khám lâm sàng
  • Phí siêu âm, xét nghiệm
  • Phí thuốc phá thai
  • Phí tiêu viêm
  • Phí tái khám

Tuy nhiên thì rất khó để xác định được chính xác chi phí phá thai bằng thuốc mà nữ giới cần phải chi trả vì chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Nếu nữ giới có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý gì đồng thời đạt đầy đủ các tiêu chí thì sẽ được tư vấn và chỉ định thuốc phá thai luôn, không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu nữ giới có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải nhiều bệnh lý, đặc biệt là bị viêm nhiễm đường sinh dục thì thường sẽ phải tiêu viêm ổn định trước rồi mới được tiến hành phá thai. Việc tiêu viêm này sẽ tương ứng với một khoản phí nhất định.

Loại thuốc phá thai sử dụng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc phá thai với nguồn gốc xuất xứ khác nhau tương ứng với từng mức giá khác nhau. Nữ giới không được tùy tiện mua thuốc phá thai về dùng mà nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra và chỉ định loại thuốc phá thai phù hợp nhất. Vì thuốc phá thai chỉ được cấp phép sử dụng tại các địa chỉ uy tín, toàn bộ địa chỉ bên ngoài (kể cả hiệu thuốc, nhà thuốc) nếu có bán thuốc phá thai thì cũng đều bị coi là trái quy định. Nếu mua thuốc phá thai tại những địa chỉ này, chị em rất dễ mua phải thuốc giả, thuốc nhái, thuốc quá hạn sử dụng, chưa kể dùng sai cách, sai liều lượng mà gây thêm nhiều hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc tại các cơ sở y tế là không giống nhau. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phá thai chui được mở ra đánh vào tâm lý của chị em phụ nữ (giá thành rẻ, kín đáo, không sợ gặp người thân, bạn bè…). Tuy nhiên, việc phá thai tại đây có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng, băng huyết… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Chi phí phát sinh

Sau khi phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc xong, nếu nữ giới có nhu cầu sử dụng thêm bất cứ dịch vụ nào khác tại cơ sở y tế (vá màng trinh, làm hồng vùng kín, thu hẹp âm đạo, đặt vòng tránh thai…) thì cần trả thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi uy tín

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế (số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội) là một trong những địa chỉ Sản phụ khoa uy tín mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn khi cần thực hiện phá thai.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại nhiều trung tâm, bệnh viện lớn của thủ đô. Điển hình là Thạc sĩ. Bác sĩ Trương Thị Vân – Nguyên trưởng khoa Sản tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chuyên theo dõi thai sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn, từng đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn tại Hà Nội.

Đặc biệt, trước khi phá thai tại đây, chị em còn được tiêu viêm và vệ sinh vùng kín bằng công nghệ ánh sáng sinh học. Sau khi phá thai xong, chị em còn được dùng thêm biện pháp hỗ trợ miễn dịch để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và ngăn ngừa tối đa nguy cơ viêm nhiễm tại vùng sinh dục.

Bài viết giúp bạn đọc biết được Chi phí phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu, nên tới đâu để thăm khám và thực hiện một cách an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn chính xác hơn với trường hợp của bản thân, bạn có thể nhấp chuột chọn biểu tượng bên dưới để được tư vấn miễn phí 24/7, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối.

05 tháng 06, 2020 - 162 Share
Phòng Khám Đa khoa Y Học Quốc Tế